Khử mùi để làm việc tại nhà hiệu quả

Để có một kết quả làm việc tại nhà hiệu quả như đang ngồi tại văn phòng thì đòi hỏi mọi người cần phải cam kết và nghiêm khắc với bản thân hơn. Có nhiều yếu tố dẫn đến làm việc tại nhà không hiệu quả như khi ở văn phòng như: bị cuốn hút bởi không gian xung quanh, không tập trung, nguồn không gian ánh sáng không tốt, nhiệt độ phòng và việc bố trí nơi làm việc.

Kể từ khi đại dịch xuất hiện cuối tháng 12/2019 cho đến nay thì mọi hoạt động của con người đều bị thay đổi rất nhiều, tất cả mọi hoạt động được chuyển sang online nhiều hơn. Tại Việt Nam chúng ta, tình hình dịch bệnh vừa qua rất là nóng đặc biệt là các khu vực thành phố lớn như Hồ Chí Minh, nhằm phòng chống dịch bệnh tràn lan và an toàn cho người lao động. Một số doanh nghiệp đã cho phép nhân viên làm việc tại nhà trong thời gian dịch bệnh diễn ra.

Để có một kết quả làm việc tại nhà hiệu quả như đang ngồi tại văn phòng thì đòi hỏi mọi người cần phải cam kết và nghiêm khắc với bản thân hơn. Có nhiều yếu tố dẫn đến làm việc tại nhà không hiệu quả như khi ở văn phòng như: bị cuốn hút bởi không gian xung quanh, không tập trung, nguồn không gian ánh sáng không tốt, nhiệt độ phòng và việc bố trí nơi làm việc.Natural light, fresh air could keep coronavirus out of workplaces

Trong các yếu tố trên thì không khí, không gian làm việc là quan trọng nhất để giúp có một kết quả công việc tốt hơn. Chúng ta có thể cảm nhận một cách rõ ràng đó là không khí bên ngoài có tác động một cách rõ ràng trực tiếp lên con người. Thế thì còn mùi không khí bên trong nhà có ảnh hưởng gì không?

Thật sự thì mùi không khí và các mùi hôi trong là là một trong những nguyên nhân nguy hiểm góp phần trực tiếp tác động lên sức khỏe của bạn, nếu không gian có chất lượng mùi kém thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể trải qua các cảm giác sau nhức đầu, choáng váng, kiệt sức trong một thời gian ngắn, đau tim và thậm trí ung thư nếu trong thời gian dài do chúng ta hít thở các mùi đó.

Và giờ đây, khi mọi người làm việc tại nhà nhiều hơn thì cần cải thiện các yếu tố môi trường xung quanh cũng như chất lượng không khí để giúp cho quản lý công việc tốt hơn. Có nhiều cách khác nhau để bạn có một không gian làm việc như ý và đẩy lùi những tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng làm việc. Cụ thể thì chúng ta có thể làm các cách sau:

Đối với vị trí làm việc thì sắp xếp gọn gàng, tài liệu công ty, đồ cá nhân. Vì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, quản lý mọi thứ trên bàn làm việc.

Làm việc nhiều ở nhà thì sẽ có nhiều mùi khác nhau trong phòng, vì thế các mùi này sẽ tác động tiêu cực đến bạn, hãy sử dụng các biện pháp khử mùi tự nhiên, không hóa chất để giúp bạn cân bằng không khí trong phòng. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm vài loại hoa để thúc đẩy tinh thần, năng lượng của bạn.

Phải nghiêm túc với bản thân như khi bạn làm việc ở văn phòng, tập vài bài thể dục nếu bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp khử mùi an toàn cho bản thân và gia đình bạn thì hãy sử dụng Zilofresh bởi vì các tính năng ưu việt và hiệu quả của nó. Bạn có thể lựa chọn các giải pháp khử mùi khác nhau như

Khử mùi phòng 16m

Khử mùi phòng 60m

Khử mùi Tủ lạnh

Khử mùi ô tô

Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất tại Đức. Được bảo hành 10 năm. Khử mùi Zilofresh đem lại cho bạn một không gian an toàn không còn mùi hôi.


Tin tức liên quan

Khử mùi  bằng phương pháp hiện đại
Khử mùi bằng phương pháp hiện đại

202 Lượt xem

Trong một quốc gia gần 100 triệu dân như Việt Nam, những người lớn tuổi thì có xu hướng thích những các khử mùi truyền thống đơn giản như sử dụng thơm, cà phê để loại bỏ, hạn chế các mùi khó chịu có trong  nhà, các vật dụng khác như tủ lạnh, lò vi sóng…. Còn những người trẻ luôn bận với công việc nên nhiều khi không có thời gian sử dụng các phương pháp tự làm, thường thì thế hệ trẻ sẽ thích những công nghệ hiện đại được tích hợp.
9 cách loại bỏ mùi khó chịu ra khỏi nhà
9 cách loại bỏ mùi khó chịu ra khỏi nhà

134 Lượt xem

Các nhà khoa học nghiên cứu rằng chúng có thể ngửi hơn 10000 ngàn mùi hương khác nhau, hệ thống khứu giác của chúng ta có thể ghi nhớ các mùi quen thuộc như hương cỏ mới cắt, mùi khét của đồ ăn, mùi ẩm mốc…
Khử mùi nhà vệ sinh
Khử mùi nhà vệ sinh

169 Lượt xem

Dù nhà vệ sinh lớn hay là nhỏ nhưng giữ sạch sẽ và khử mùi khó chịu luôn được ta quan tâm. Có nhiều cách khử mùi nhà vệ sinh khác nhau nhưng mỗi cách khử mùi phòng vệ sinh đều có lợi ích và hạn chế. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu một số phương pháp để khử mùi:
6 nguyên nhân gây mùi nhà vệ sinh và cách khắc phục
6 nguyên nhân gây mùi nhà vệ sinh và cách khắc phục

131 Lượt xem

Nhà vệ sinh là nơi dễ có mùi khó chịu nhất trong nhà, những mùi khó chịu đó thường như khí metan, mùi khó chịu này vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe như gây nhức đầu, buồn nôn, khó thở và muốn ói. Vì thế cần hiểu được và tìm kiếm các nguồn gây ra những mùi tồn đọng trong phòng toilet và khử mùi khó chịu trong nhà tắm giúp chúng ta có sức khỏe tốt hơn.
Tác hại của khử mùi không đúng cách
Tác hại của khử mùi không đúng cách

149 Lượt xem

Đầu tiên bạn cần hiểu rằng khử mùi không đúng cách có thể là một số nguyên nhân không tốt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc môi trường sống của bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tác hại của khử mùi không đúng cách
Cách xử lý mùi ô tô triệt để
Cách xử lý mùi ô tô triệt để

194 Lượt xem

Không ai trong chúng ta thích một chiếc xe có mùi lạ, mùi khó chịu và bạn cảm thấy thiếu tự tin hơn khi chở người khác.  Có nhiều cách khác nhau để khử các mùi đó trên xe hơi, những phương pháp đó rất dễ dàng tiến hành. Như bạn sẽ kiểm tra rác, thức ăn thừa có còn trên xe bạn không và loại bỏ nó ngay. Bạn dùng máy hút bụi mini để làm sạch xung quanh, nhưng nếu mùi khó chịu vẫn còn trên xe bạn có thể dùng chất khử mùi hoặc đến các chuyên gia để chăm sóc xe bạn.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng