Khử mùi để làm việc tại nhà hiệu quả

Để có một kết quả làm việc tại nhà hiệu quả như đang ngồi tại văn phòng thì đòi hỏi mọi người cần phải cam kết và nghiêm khắc với bản thân hơn. Có nhiều yếu tố dẫn đến làm việc tại nhà không hiệu quả như khi ở văn phòng như: bị cuốn hút bởi không gian xung quanh, không tập trung, nguồn không gian ánh sáng không tốt, nhiệt độ phòng và việc bố trí nơi làm việc.

Kể từ khi đại dịch xuất hiện cuối tháng 12/2019 cho đến nay thì mọi hoạt động của con người đều bị thay đổi rất nhiều, tất cả mọi hoạt động được chuyển sang online nhiều hơn. Tại Việt Nam chúng ta, tình hình dịch bệnh vừa qua rất là nóng đặc biệt là các khu vực thành phố lớn như Hồ Chí Minh, nhằm phòng chống dịch bệnh tràn lan và an toàn cho người lao động. Một số doanh nghiệp đã cho phép nhân viên làm việc tại nhà trong thời gian dịch bệnh diễn ra.

Để có một kết quả làm việc tại nhà hiệu quả như đang ngồi tại văn phòng thì đòi hỏi mọi người cần phải cam kết và nghiêm khắc với bản thân hơn. Có nhiều yếu tố dẫn đến làm việc tại nhà không hiệu quả như khi ở văn phòng như: bị cuốn hút bởi không gian xung quanh, không tập trung, nguồn không gian ánh sáng không tốt, nhiệt độ phòng và việc bố trí nơi làm việc.Natural light, fresh air could keep coronavirus out of workplaces

Trong các yếu tố trên thì không khí, không gian làm việc là quan trọng nhất để giúp có một kết quả công việc tốt hơn. Chúng ta có thể cảm nhận một cách rõ ràng đó là không khí bên ngoài có tác động một cách rõ ràng trực tiếp lên con người. Thế thì còn mùi không khí bên trong nhà có ảnh hưởng gì không?

Thật sự thì mùi không khí và các mùi hôi trong là là một trong những nguyên nhân nguy hiểm góp phần trực tiếp tác động lên sức khỏe của bạn, nếu không gian có chất lượng mùi kém thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể trải qua các cảm giác sau nhức đầu, choáng váng, kiệt sức trong một thời gian ngắn, đau tim và thậm trí ung thư nếu trong thời gian dài do chúng ta hít thở các mùi đó.

Và giờ đây, khi mọi người làm việc tại nhà nhiều hơn thì cần cải thiện các yếu tố môi trường xung quanh cũng như chất lượng không khí để giúp cho quản lý công việc tốt hơn. Có nhiều cách khác nhau để bạn có một không gian làm việc như ý và đẩy lùi những tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng làm việc. Cụ thể thì chúng ta có thể làm các cách sau:

Đối với vị trí làm việc thì sắp xếp gọn gàng, tài liệu công ty, đồ cá nhân. Vì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, quản lý mọi thứ trên bàn làm việc.

Làm việc nhiều ở nhà thì sẽ có nhiều mùi khác nhau trong phòng, vì thế các mùi này sẽ tác động tiêu cực đến bạn, hãy sử dụng các biện pháp khử mùi tự nhiên, không hóa chất để giúp bạn cân bằng không khí trong phòng. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm vài loại hoa để thúc đẩy tinh thần, năng lượng của bạn.

Phải nghiêm túc với bản thân như khi bạn làm việc ở văn phòng, tập vài bài thể dục nếu bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp khử mùi an toàn cho bản thân và gia đình bạn thì hãy sử dụng Zilofresh bởi vì các tính năng ưu việt và hiệu quả của nó. Bạn có thể lựa chọn các giải pháp khử mùi khác nhau như

Khử mùi phòng 16m

Khử mùi phòng 60m

Khử mùi Tủ lạnh

Khử mùi ô tô

Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất tại Đức. Được bảo hành 10 năm. Khử mùi Zilofresh đem lại cho bạn một không gian an toàn không còn mùi hôi.


Tin tức liên quan

Khử mùi  bằng phương pháp hiện đại
Khử mùi bằng phương pháp hiện đại

163 Lượt xem

Trong một quốc gia gần 100 triệu dân như Việt Nam, những người lớn tuổi thì có xu hướng thích những các khử mùi truyền thống đơn giản như sử dụng thơm, cà phê để loại bỏ, hạn chế các mùi khó chịu có trong  nhà, các vật dụng khác như tủ lạnh, lò vi sóng…. Còn những người trẻ luôn bận với công việc nên nhiều khi không có thời gian sử dụng các phương pháp tự làm, thường thì thế hệ trẻ sẽ thích những công nghệ hiện đại được tích hợp.
Khử mùi xe ô tô mới
Khử mùi xe ô tô mới

185 Lượt xem

Để được sở hữu một chiếc ô tô mới là một thành quả lao độnng vất vả của chúng ta, nhưng bạn có biết rằng mùi ô tô mới là một trong những nguồn sinh không khí không tốt cho sức khỏe, vì vậy ta cần hiểu được mùi đó có từ đâu, nó chứa những thành phần nguy hiểm nào, làm thế nào có thể loại bỏ hoặc làm giảm tác hại của nó cho sức khỏe.
Mẹo giữ nhà ngăn nắp không có mùi khó chịu
Mẹo giữ nhà ngăn nắp không có mùi khó chịu

98 Lượt xem

Nhà cửa luôn gọn gàng, sạch đẹp, thơm mát là điều mà tất cả chúng ta quan tâm, nếu bạn không dọn dẹp thường xuyên thì nó không xảy ra. Ngược lại đây là một số mẹo để giúp bạn không còn lo lắng về mùi khó chịu, sự bề bộn và các tip này sẽ giúp bạn quản lý tốt thời gian quét dọn
Khử mùi phòng bằng Zilofresh
Khử mùi phòng bằng Zilofresh

216 Lượt xem

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn bị tác động bởi những mùi xung quanh. Có thể là các mùi hương dễ chịu hoặc ngược lại là các mùi khó chịu, mùi hôi làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường sống xung quanh. Vì thế, các biện pháp khử mùi đã không ngừng đóng một vai trò quan trọng để  làm giảm bớt hoặc tống khứ các mùi khó chịu.
Bạn hiểu thế nào về mùi khó chịu trên xe ô tô
Bạn hiểu thế nào về mùi khó chịu trên xe ô tô

158 Lượt xem

Bạn đôi khi tự hỏi tại sao trên xe ô tô lại có nhữnng mùi khó chịu? Chính vì những mùi này sẽ là nguyên nhân ảnh hưởng đến mọi người ngồi trong xe, nhất là khi bạn đang kinh doanh dịch vụ vận tải taxi, khách hàng rất không hài lòng về chất lượng phục vụ. Tất cả chúng ta sẽ cố gắng tìm những thủ phạm gây ra nhưng mùi khó chịu trên xe ô tô, và nguyên nhân có thể là thức ăn còn thừa, hoặc hệ thống điều hòa của xe có một số trục trặc nhỏ.
Cách khử mùi tủ lạnh
Cách khử mùi tủ lạnh

126 Lượt xem

Đã bao giờ bạn mở cửa tủ lạnh của mình nhưng bị một luồng không khí lạnh có mùi khó chịu tấn công? Và bạn luôn đau đầu tìm đâu là nguyên nhân gây ra các mùi đó. 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng