HỎI ĐÁP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp từ khách hàng của chúng tôi

1. Nghe nói Zilofresh có thể khử mùi mà chỉ cần nước và không khí, vậy nó hoạt động như thế nào?

Đúng. Zilofresh được làm bằng thép không gỉ nguyên chất. Kết hợp với nước và oxy, chúng hoạt động như một chất xúc tác giúp trung hòa mùi hôi - giống như khí thải có hại trong xe hơi.

2. Mùi được trung hòa như thế nào?

Mùi như các hợp chất hữu cơ -  bạn hãy tưởng tượng mùi giống như một chuỗi với các viên ngọc khác nhau tạo ra một mô hình - phát triển mùi hương của chúng. Nếu bạn cắt chuổi liên kết và chỉ có các hạt riêng lẻ, mô hình sẽ biến mất. Nếu bạn cắt qua "chuỗi mùi hương", mùi hương sẽ biến mất. Vì mùi là các chất hữu cơ, không có chất thải gây hại cho môi trường được tạo ra. 

3. Hiệu quả của Zilofresh có bị mất dần theo thời gian? 

Không, bởi vì zilofresh hoạt động mà không có chất phụ gia hóa học hoặc các chất hỗ trợ khác, nó có tác dụng suốt đời nếu được sử dụng đúng cách.

4. Sử dụng lâu dài có hại cho sức khỏe?

Theo kiến thức hiện tại, rủi ro sức khỏe có thể được loại trừ nếu được sử dụng đúng cách. Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng tôi có giấy chứng nhận an toàn sức khỏe cấp tháng 8/2002 của Cơ quan thương mại Bavaria - Đức

5. Có cần phải thay nước thường xuyên?

Nước có thể bốc hơi tự nhiên. Do đó, cần châm thêm nước và miếng bọt biển của sản phẩm Zilofresh nên được kiểm tra thường xuyên về độ ẩm của chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra mỗi tuần một lần. Nếu miếng bọt biển vẫn còn ẩm, Zilofresh sẽ phát huy hết tác dụng của nó, nếu không hãy châm nước vào nhé

6. Cần phải sử dụng thế nào để đảm bào hiệu quả của Zilofresh?

Về cơ bản, Zilofresh cực kỳ dễ sử dụng. Tuy nhiên, vì nước máy thông thường có mức độ vôi khác nhau, vôi trắng có thể hình thành trong bát sau một thời gian nhất định. Để ngăn chặn điều này, khay nước và miếng inox nên được làm sạch đều đặn - khoảng 1 tháng một lần - bằng nước rửa chén hoặc giấm.

7. Zilofresh cũng có thể làm giảm ô nhiễm hoặc phấn hoa trong nhà để các hạn chế dị ứng không?

Tiếc là không. Là một "cảnh sát mùi hương", Zilofresh có thể trung hòa nhiều mùi hương khác nhau, nhưng chúng bất lực trước số lượng phấn hoa gây ra phản ứng dị ứng hay bụi gây ô nhiễm

8. Con trai tôi nghiện thuốc lá nặng, và theo hướng dẫn tôi đã mua Zilofresh và để trong khay nước đồng thời thông gió phòng trong 2 ngày. Nhưng sau 2 ngày tôi vào lại phòng, mùi thuốc lá vẫn còn, có phải Zilofresh không hiệu quả hay tôi đã làm sai cách?

Cám ơn câu hỏi của bạn, vì trường hợp của bạn cũng xảy ra ở nhiều khách hàng. Phản xạ tự nhiên là chúng ta thường mở cửa sổ thông gió khi có mùi khó chịu, nhưng Zilofresh của chúng tôi chỉ có thể xử lý được một lượng không khí nhất định để phát huy hết tác dụng. Nên bạn nên đặt Zilofresh trong phòng kín và để qua đêm, sáng hôm sau mùi khói thuốc sẽ biến mất, tuy không khí có thể hơi cũ, sau đó bạn có thể mở cửa sổ trong vòng nửa giờ và không khí sẽ tươi mới trở lại. Con trai bạn sẽ ngạc nhiên khi trở về.

9. Tôi đã sử dụng Zilofresh trong 3 tháng và bây giờ miếng inox dính một mảng trắng, đó là gì? có phải nó bị hư rồi không?

Đừng lo lắng. Đây là do vôi có thể hình thành tùy thuộc vào độ cứng của nước. Đơn giản chỉ cần lấy chất làm mát không khí zilofresh ra khỏi bát và làm sạch nó bằng miếng bọt biển và giấm. Bạn sẽ thấy: các cạnh trắng biến mất trong thời gian không lâu.

10. Tôi có một chiếc bình nhỏ, đẹp, trong đó tôi muốn đặt miếng Zilofresh size XL thẳng đứng. Liệu nó vẫn có tác dụng tương tự?

Vâng, không vấn đề gì. Cho dù thẳng hay nằm ngang - vị trí không quan trọng đối với hiệu ứng khử mùi. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng Zilofresh không bao giờ được bao phủ hoàn toàn bằng nước. Bạn phải cho nó "thở". Miễn là một nửa miếng inox của Zilofresh tiếp xúc với nước và một nửa tiếp xúc với không khí, hiệu quả khử mùi vẫn không thay đổi.

11. Tôi có thể mua sản phẩm Zilofresh tại cửa hàng nào?

Hiện tại Zilofresh có hệ thống cửa hàng tại Hồ Chí Minh và tương lai trên toàn quốc. Bên cạnh đó bạn đừng lo ngại về khoản cách địa lý chiến binh thép khử mùi Zilofresh hiện đã có mặt tại các trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee, Lazada. Bạn có thể quét mã QR phía dưới để mua hàng nhé. Hoặc nhấn vào các link kết nối.

Mua hàng tại Tiki

Mua hàng tại Lazada

Mua hàng tại Shopee

 

 

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng